Cuối tuần bạn định đưa gia đình nhỏ bé của bạn đi đâu?

0
257

Cuối tuần là dịp chúng ta được quây quần và đoàn tụ bên gia đình, nhưng không phải lúc nào cũng chọn tận hưởng tại chính ngôi nhà của bạn. Xin giới thiệu tới các bạn 1 vị trí tuyệt vời để gia đình bạn dã ngoại vào những dịp cuối tuần.

Công viên Yên Sở là 1 điểm dã ngoại vào dịp cuối tuần được rất nhiều các gia đình trẻ yêu thích, bởi sự thoáng mát, trong lành rời xa cái nhộn nhịp của thành phố.

Công viên yên sở
Công viên Yên Sở với hồ nước xanh mát cùng hàng cây xanh tươi

Công viên Yên Sở nằm ở quận Hoàng Mai, nằm ngay sau bến xe nước ngầm, di chuyển vào thành phố bằng con đường Pháp Vân chỉ mất vài phút đồng hồ.

Diện tích của công viên lên tới hơn 320ha với 280h là hồ nước và cây xanh, khiến đây trở thành lá phổi xanh của cả thành phố Hà Nội.

Điều đặc biệt là công viên Yên Sở đã giành được giải thưởng cao quý về Thiết kế Kiến trúc cảnh quan vào năm 2011 do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia(ILAM) trao tặng.

Cong-vien-Yen-So-Gamuda

Mỗi ngày ở đây có hàng trăm du khách đến đây để thư giãn, ngắm cảnh, những ngày cuối tuần có hàng nghìn người tới đây.

Công viên Yên Sở được quản lý trực tiếp bởi Ủy Ban Nhân Dân Hà Nội quản lý và được mở cửa miễn phí cho du khách, công viên rất văn mình, không bán tạp hóa, không bán hàng rong.

cắm trại hè cho thiếu nhi
Nơi tổ chức cắm trại hè cho thiếu nhi

Đây là công viên to nhất, đẹp nhất Hà Nội được lựa chọn cho những gia đình trẻ đi Picnic, các bạn trẻ đi dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh cưới,…vào cuối tuần thì vô cùng đông đúc.

lếu cắm trại vào cuối tuần
Nơi thú vị để gia đình đi Picnic vào ngày cuối tuần

Với những vẻ đẹp tuyệt vời cùng với không khí trong lành rất thuận tiện cho cư dân sinh sống tại chung cu Tứ Hiệp Plaza, chung cư Tecco Tower Thanh Trì, chung cư Tecco Complex Tứ Hiệp, khu đô thị Gamuda,…

BÌNH LUẬN