Phân khúc chung cư trung cấp lên ngôi

0
335

Trong vài năm gần đây, các dự án chung cư thuộc phân khúc chung cư trung cấp rất được đón đợi vì đáp ứng nhu cầu và phù hợp túi tiền của nhiều người.

Phân khúc chung cư trung cấp hay còn gọi là căn hộ chung cư hạng 2 hiện nay đang chiếm ưu thế trên thị trường với chất lượng sử dụng cao. Loại căn hộ này được đảm bảo yêu cầu về quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật, xã hội, chất lượng hoàn chỉnh, kiến trúc và trang thiết bị đầy đủ, dịch vụ quản lý đạt mức độ tốt, tương đối hoàn hảo.

Quy hoạch phân khúc chung cư trung cấp

Các căn hộ thuộc phân khúc chung cư trung cấp được xây dựng với hệ thống giao thông bên ngoài nhà, đảm bảo các loại phương tiện giao thông đường bộ đều tiếp cận được với sảnh chính của công trình. Xe cộ ra vào khu chung cư thuận tiện, dễ dàng. Không những thế, chung cư trung cấp còn có cả sân, vườn, thảm cỏ, cây xanh, đường đi dạo thiết kế đẹp, hoàn chỉnh. Không gian sống xung quanh rộng rãi, môi trường trong lành, thoáng mát, đảm bảo xanh – sạch – đẹp.

Thiết kế kiến trúc phân khúc chung cư trung cấp

Các căn hộ thuộc phân khúc chung cư trung cấp đều có các không gian chức năng tối thiều bao gồm phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và các phòng khác. Mỗi căn đều có 2 phòng ngủ chính với khu vệ sinh riêng biệt.

ảnh 1 – chung cư trung cấp là lựa chọn tối ưu cho khách hàng có thu nhập trung bình

Diện tích căn hộ còn tùy thuộc vào quy mô thiết kế lớn hay nhỏ, nhưng không dưới 60 m2. Diện tích phòng ngủ chính được làm lớn hơn 15 m2. Thiết bị vệ sinh được trang bị tối thiểu gồm chậu rửa mặt, bồn cầu, thiết bị vệ sinh phụ nữ, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng. Các thiết bị tắm rửa đều có 2 đường nước nóng và lạnh.

Khu chung cư trung cấp có cả thang máy, thang bộ và thang thoát hiểm. Thang máy đảm bảo vận chuyển đồ đạc, băng ca cấp cứu, mỗi thang máy phục vụ tối đa không quá 50 căn hộ. Ngoài ra, chỗ để xe trong và ngoài nhà được đảm bảo tiêu chuẩn, có bảo vệ trông giữ an toàn, có chỗ để ô tô.

Hạ tầng xã hội tại phân khúc chung cư trung cấp

Hạ tầng xã hội tại phân khúc chung cư trung cấp được xây dựng đồng bộ, có đầy đủ các công trình giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hóa thông tin, dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, không gian dạo chơi, thư giãn… trong bán kính 500 m.

ảnh 2 – giao dịch phân khúc chung cư trung cấp đang tăng cao

Nhà đầu tư khi khởi công xây dựng các căn hộ loại 2 đều sử dụng các loại vật tư, vật liệu, trang thiết bị có chất lượng cao và được kiểm duyệt chặ chẽ. An ninh khu vực được đảm bảo an toàn, có nhân viên bảo vệ tại các khu vực công cộng.

Nhìn chung, phân khúc chung cư trung cấp có dịch vụ và cơ sở hạ tầng đảm bả, phục vụ tốt cho nhu cầu của các hộ dân cư nên được nhiều người săn đón, đặt mua. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về phân khúc chung cư trung cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

BÌNH LUẬN