Nhà đầu tư quan tâm căn hộ loại nào khi đầu tư vào Tứ Hiệp Plaza?

0
442

Tôi là Phạm Văn Đông – Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bất động sản, được học hỏi và cố vấn bởi các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới như Kevin Green – Chủ đất lớn nhất Anh Quốc, Adrian Wee – Vua thiết kế nội thất Châu Á. Tôi đã giúp cho hàng trăm khách hàng đầu tư kiếm được khoản lợi nhuận từ 150 triệu đến cả tỷ đồng. Nếu đó là điều bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Tứ Hiệp Plaza thì bạn nên đọc hết bài viết này. Theo quan điểm cá nhân tôi cũng như nhiều chuyên gia bán hàng khác dựa trên mặt bằng điển hình dự án Tứ Hiệp Plaza như sau:

Mặt bằng điển hình tại Tứ Hiệp Plaza
Mặt bằng điển hình tại Tứ Hiệp Plaza

Căn hộ tòa B dự án Tứ Hiệp Plaza sẽ là ưu tiên số 1. Những căn hộ sau được các nhà đầu tư cũng như khách mua để ở săn đón theo mức độ giảm dần: Căn B08 -> căn B03 -> căn B04-B07 -> B09.

Xét về diện tích: Phần lớn người dân Việt Nam hiện nay có mức thu nhập trung bình thấp, hơn nữa nhu cầu sở hữu căn hộ phần lớn nằm trong độ tuổi từ 24 – 35 tuổi, họ thuộc nhóm các cặp vợ chồng trẻ lần đầu tiên mua nhà nên ưu tiên hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ là diện tích nhỏ từ 55m2 – dưới 70m2. Căn B08 và B03 đáp ứng được tiêu chí đó.

Tiêu chí lựa chọn căn hộ Tứ Hiệp Plaza
Tiêu chí lựa chọn căn hộ Tứ Hiệp Plaza

Xem hình ảnh thực tế Căn hộ 67m2 chung cư Tứ Hiệp Plaza là căn 03, 08 bằng video

Về Hướng: Căn B08 và B03 đáp ứng được tiêu chí hướng ban công Đông Nam  mùa hè thì mát và mùa đông thì ấm. Các cặp vợ chồng trẻ đặc biệt thích ban công đông nam và chủ đầu tư cũng hiểu rất rõ tâm lý của khách hàng nên những căn ban công đông nam thường được bán với giá cao hơn căn hộ khác cùng thiết kế và tốc độ tăng giá cũng cao hơn nhiều.

Căn B08 được xếp đứng đầu lý do ban công thứ 2 có hướng Đông Bắc view công viên Yên Sở và Hồ Đầm Trì nên được đánh giá cao hơn căn B03 với ban công Tây Nam view khu đô thị Hồng Hà Eco city.

Dự án Tứ Hiệp Plaza
Dự án Tứ Hiệp Plaza

Về mặt giá, hiện tại dự án chung cư Tứ Hiệp mới được chào bán lần đầu nên giá còn rẻ và tiềm năng tăng giá từ 15-30% trước thời điểm bàn giao nhà là rất khả thi.

Xét về yếu tố đầu tư cho thuê, dự án Tứ Hiệp Plaza liền kề với bệnh viện nội tiết trung ương. Số bác sĩ và y tá hay những thực tập sinh có nhu cầu thuê nhà là rất lớn. Đại đa số trong họ là những người có thu nhập cao và thích thuê gần nơi làm việc do yêu cầu công việc nên họ sẵn sàng trả giá cao hơn những khách hàng khác.

Xét về tiện ích, các nhà đầu tư vào Tứ Hiệp Plaza có thể đánh giá dựa trên hình bên dưới.

 

Xét về lợi nhuận, đối với dự án, các nhà đầu tư Tứ Hiệp Plaza chỉ cần bỏ ra số vốn tối thiểu cho lần đầu từ 194 triệu đồng. Số vốn đầu tư và phần trăm lợi nhuận dựa trên thời điểm nhà đầu tư quyết định thanh khoản.

Nếu bạn là một nhà đầu tư sành sỏi và khôn ngoan với ý định đầu tư vào Tứ Hiệp Plaza với một hoặc vài căn hộ tại dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza thì bạn phải nhanh tay hơn những nhà đầu tư khác hoặc trước khi chủ đầu tư ra thông báo tăng giá khi mở bán bảng hàng đợt 2.

Vậy nhà đầu tư và khách mua nhà mong đợi điều gì ở tòa A và tòa A có điều gì hấp dẫn họ? Có nên đầu tư vào căn hộ tại tòa A không? Nếu có thì đầu tư căn nào sẽ hợp lý?

Nếu bạn còn đang thắc mắc rằng đâu là điểm mà bạn cần quan tâm trước khi quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không thì vui lòng

Liên hệ số Hotline 0917.785.266 (Mr. Đông) để nhận được bản phân tích và đánh giá trực tiếp từ tôi.

BÌNH LUẬN