Khu đô thị Tứ Hiệp – nơi ngập tràn tình yêu với thiên nhiên

0
333

Khu đô thị Tứ Hiệp là dự án xuất phát từ ý tưởng thiết kế lá phổi xanh xuyên dọc khu đất. Được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng cộng hưởng với việc nằm trong khu vực có diện tích cây xanh và mặt nước lớn, dự án hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi đáng kể cho vùng đất trũng ngập nhất của thành phố Hà Nội nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cao nhất.

Giới thiệu khái quát về khu đô thị Tứ Hiệp

Khu đô thị Tứ Hiệp có chủ đầu tư là công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí với quy mô là 167.414 m2 trong đó tổng diện tích sàn ở là 235.000 m2 và tổng vốn đầu tư là 971.500.000.000 đồng.

Khu đô thị nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội, là nơi có vị trí thuận lợi và dễ dàng tiếp cận với các hệ thống giao thông cao tốc như Cầu Thanh Trì, Pháp Vân Cầu Giẽ, đường Phạm Hùng và chỉ cách trung tâm thành phố 9.5 km. Với những lợi thế này, khu đô thị không chỉ thuận tiện về giao thông mà còn có một không gian khá thoáng đãng để sinh sống cũng như vui chơi.

Những tiện ích của khu đô thị Tứ Hiệp

Khu đô thị Tứ Hiệp có vị trí thuận lợi
Khu đô thị Tứ Hiệp có vị trí thuận lợi

Khu đô thị được xây dựng với đầy đủ các tiện ích như công viên cây xanh, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và luôn hướng tới một không gian sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài các tiện ích có trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị Tứ Hiệp thì nơi đây còn được hưởng những tiện ích khác như các bệnh viện gồm bệnh viện Quốc tế Việt Mỹ, bệnh viện Nội tiết trung ương; bến xe Giáp Bát; công viên Yên Sở, siêu thị Metro.

Bên cạnh các tiện ích trên, khu đô thị còn được thiết kế đầy đủ các chức năng như trung tâm thương mại, văn phòng, trường mẫu giáo, trường tiểu học và trường trung học cơ sở đáp ứng nhu cầu vui chơi, làm việc, học tập và mua sắm của tất cả các cư dân sống trong khu đô thị.

Không gian xanh của khu đô thị Tứ Hiệp.

Khu đô thị Tứ Hiệp có không gian rộng thoáng
Khu đô thị Tứ Hiệp có không gian rộng thoáng

Được quy hoạch với tính chất của một khu sinh thái với không gian sống vô cùng trong lành và yên bình bởi tỷ lệ cây xanh công cộng ở đây lên tới 12 phần trăm. Điều này cũng góp phần mang đến một diện mạo mới cho tổng thể khu đô thị và góp phần tạo nên một cuộc sống bền vững.

Diện tích không gian xanh được thiết kế hài hòa dọc khu đô thị và cùng với đó là các con đường tản bộ yên tĩnh đã không chỉ tạo nên một bầu không khí mát mẻ trong lành mà còn mang đến không gian sống lý tưởng, là nơi bạn có thể dạo chơi, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống sau những ngày lao động mệt mỏi.

Trong quần thể xanh tươi này cũng có 1 đại dự án vô cùng hấp dẫn đó là chung cư Tứ Hiệp Plaza, giá cả cũng vô cùng hấp dẫn, đang thu hút những cặp vợ chồng trẻ khu vực phía Nam này. Xem thông tin dự án qua video TVC chung cư Tứ Hiệp Plaza

Như vậy, với thiết kế hài hòa, với ý tưởng vì một cuộc sống bền vững với không gian xanh mang lại môi trường sống trong lành và đầy đủ tiện nghi cho con người, khu đô thị Tứ Hiệp sẽ làm cho cuộc sống ở thủ đô trở nên mới mẻ và dịu dàng hơn.

BÌNH LUẬN