Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp ở đâu?

1
551

Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp có vị trí địa lí thuận tiện và rất nhiều dịch vụ tiện ích hứa hẹn là một nơi đáng sống cho cư dân Hà Thành

Dự án khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp và có những tiện ích gì đáng chú ý là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đây là dự án được khởi công xây dựng tháng 10/2002 với quy mô 51ha, tổng diện tích sàn nhà ở là 235.000 m2, quy mô dân số 6.700 người đến nay đã cơ bản hoàn thành. Dự án được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như các dịch vụ khác.

>> Tìm nhà ở Pháp vân tìm hiểu ngay dự án: Athena Complex Pháp Vân

Vị trí khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp ở đâu thủ đô

Nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố, khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp ở huyện Thanh Trì Hà Nội, được cho là có vị trí rất thuận lợi cho việc đầu tư phát triển một khu đô thị hiện đại. Khu đô thị này nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, kề cận với đường quốc lộ 1A và 1B, phía Bắc có đường vành đai 3, phía Đông tiếp giáp với công viên Yên Sở (công viên lớn nhất thủ đô).

Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp
Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp có vị trí rất thuận lợi

Vị trí giao thông của khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp cũng rất thuận lợi:

Tuyến quốc lộ chính 1A  hướng tâm phía Nam thành phố có mặt cắt ngang rộng 46m.

Tuyến vành đai 3 có mặt cắt ngang 68m; tuyến Pháp Vân – Cầu Giẽ có mặt cắt ngang rộng 30m

Tuyến đường phân khu vực theo hướng Bắc – Nam có chiều dài 1.500m với mặt cắt ngang rộng 27m

Hai tuyến đường chính vào khu đô thị từ quốc lộ 1A có mặt cắt ngang rộng 23,25m

Các tuyến đường phân khu vực và đường nhánh trong khu đô thị có mặt cắt ngang rộng từ 15,5m – 17,5m.

Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp có môi trường sống chất lượng cao

Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp rộng hơn 50ha, là một quần thể bao gồm hơn 20 tòa nhà cao tầng, hơn 100 biệt thự có thiết kế đẹp mắt.

Nếu bạn hỏi muốn tìm nơi học tập, vui chơi giải trí tại khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, thì rất đơn giản. Tại đây, các công trình tiện ích công cộng như trường học, nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, công viên, vườn hoa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân.

Nhiều doanh nghiệp lớn, ngân hàng thương mại cũng chọn nơi đây làm trụ sở giao dịch.

 

Dự án được đầu tư đồng bộ về mặt hạ tầng kỹ thuật, nằm cạnh khu vực có diện tích cây xanh, mặt nước lớn với môi trường sống chất lượng cao.

Khu đô thị Pháp Vân Google Map

Để biết chi tiết hơn về vị trí của khu đô thị Pháp Vân bạn có thể vào địa chỉ “Khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp” sẽ thấy chi tiết nhất trên Google Map

Không gian sống của khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp cũng được đánh giá cao bởi sự thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Đây Chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định mua căn hộ tiện nghi tại thủ đô. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN