Khai trương nhà mẫu [chung cư Tứ Hiệp Plaza] Thanh Trì

0
594

Ngày 15/7 sắp tới, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh chính thức khai trương khu nhà mẫu chung cư Tứ Hiệp Plaza tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trong đợt khai trương nhà mẫu lần này, chủ đầu tư Vinh Hạnh sẽ giới thiệu 1 căn hộ mẫu điển hình 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh.

Cập nhật tiến độ chung cư Tứ Hiệp Plaza
Click để xem [Tiến độ dự án Tứ Hiệp Plaza]
Khu nhà mẫu dự án nằm tại tầng 5 của dự án, khách hàng có thể đến đây để tận mắt chứng kiến không gian thoáng rộng và tuyệt vời của dự án. Tận mắt thấy được thiết kế, vật liệu xây dựng, cách bố trí nội thất của Tứ Hiệp Plaza.

– – – -+- – – –

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu

——————————————————————————————————

Nhà mẫu được xây dựng và trưng bày để giới thiệu với khách hàng sẽ đúng với tiêu chuẩn bàn giao cam kết để khách hàng dễ dàng hình dung được không gian sống của căn hộ nhà mình trong tương lai.

Tứ Hiệp Plaza là một tổ hợp 2 khối nhà cao 32 tầng với 3 tầng thương mại và 648 căn hộ nhà ở với tiện ích đồng bộ, không gian sống thoáng rộng.

nhà mẫu chung cư Tứ Hiệp Plaza
Khai trương nhà mẫu chung cư Tứ Hiệp Plaza

Theo thông tin từ đơn vị quản lý dự án (GreenKey) mỗi căn hộ tại dự án Tứ Hiệp Plaza có giá từ 1 tỷ đồng(2PN +2WC). Tức là chỉ từ 14,5 triệu đồng/m2 bạn sẽ sở hữu một căn hộ được xây dựng chất lượng, nội thất bàn giao cơ bản và tiện ích đồng bộ. Hơn nữa, khách hàng sẽ được ngân hàng PVcom Bank, Liên Việt Postbank và Vietcombank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất 0% trong 1 năm đầu tiên.

Đến với sự kiện khai trương nhà mẫu chung cư Tứ Hiệp Plaza lần này, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng và nhận được những món quà rất giá trị với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng.

BÌNH LUẬN