Diện mạo mới của huyện Thanh Trì sẽ như nào khi dự án Tứ Hiệp Plaza hoàn thành

0
310

Huyện Thanh Trì là cửa ngõ phía Nam của thủ đô, nơi cửa ngõ giao thông của Hà Nội khi di chuyển về các tỉnh thành khu vực phía Nam như: Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa,…

Huyện thanh trì

Huyện Thanh Trì nằm ven phía Nam và Đông Nam của tp Hà Nội, nơi giáp các quận: Thanh Xuân (phía Tây Bắc), Hoàng Mai (phía Bắc), Hà Đông (phía Tây), huyện Gia Lâm và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với Sông Hồng là ranh giới tự nhiên (phía Đông), huyện Thanh Oai và huyện Thường Tín (phía Nam).

Diện mạo huyện Thanh Trì đang dần thay đổi với hàng loạt những dự án chung cư chất lượng cao mọc lên, thu hút những người đang làm ăn sinh sống tại đây và các khu vực lân cận hết sức quan tâm.

Một vài năm trước đây, người dân vẫn coi huyện Thanh Trì là một huyện ngoại thành, không phát triển, nên vẫn chưa có các nhà đầu cơ đặt chân tới đây.

Nhưng đến đầu năm 2017, mọi người đi qua đây đều không khỏi ngỡ ngàng vì sự thay đổi chóng mặt của huyện Thanh Trì, giờ đây đã thay đổi hoàn toàn mới những điểm cộng xứng đáng để trở thành quận.

Điểm qua một số dự án chung cư đang HOT nhất khu vực:

  • Chung cư Tứ Hiệp Plaza
  • Chung cư Eco Green City
  • Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City
  • Chung cư Tecco Complex
  • Chung cư Sakura Hồng Hà Eco city

Tiến độ dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza ngày 07/08/2017

Những dự án này sẽ được bàn giao vào quý II/2018, với sự uy tín của chủ đầu tư cộng với lãi suất ngân hàng hấp dẫn đã thu hút những cặp vợ chồng trẻ tới đây.

Đặc biệt phải nói tới chung cư Tứ Hiệp Plaza, một siêu phẩm của huyện Thanh Trì, đã hoàn thành giai đoạn cất nóc, tháng 6 năm sau bà con có thể dọn đồ tới ở.

Để sở hữu 1 căn hộ ở đây khách hàng chỉ cần có 1.1 tỷ, căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, đặc biệt hơn lại là căn góc.

Đối với khách hàng của Tứ Hiệp Plaza được hỗ trợ vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12.

Những ngày mở bán đầu tiên của dự án đã thu hút hàng ngàn khách hàng với tham quan và mua căn hộ tại đây, chứng tỏ đây là 1 dự án rất hấp dẫn tại khu vực.

Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp
Năm 2018 huyện Thanh Trì sẽ trở thành 1 nơi sầm uất nhất khu vực phía Nam

Khi chung cư Tứ Hiệp hoàn thành cũng là lúc cộng đồng cư dân văn minh đến đây sống, sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh cho khu vực huyện Thanh Trì.

BÌNH LUẬN