Bạn có quan tâm? Đơn vị thi công dự án Tứ Hiệp Plaza là ai?

1
676

Khi lựa chọn 1 căn hộ làm tổ ấm cho gia đình thì chúng ta quan tâm tới rất nhiều vấn đề, từ việc chủ đầu tư là ai, quy mô dự án như nào hay là dự án có những tiện ích gì. Có khi nào bạn đặt ra câu hỏi, vậy đơn vị thi công dự án Tứ Hiệp Plaza là ai, họ có đủ năng lực để hoàn thành dự án hay không. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để trả lời câu hỏi này

Chúng ta đã biết chủ đầu tư dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza là tập đoàn Vinh Hạnh Group, một gương mặt hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng ta lại đặt ra câu hỏi, 1 tập đoàn hoàn toàn mới thì ai dám đứng ra nhận thi công dự án cho họ? Vậy hãy cùng tìm hiểu để biết được “Đơn vị thi công dự án Tứ Hiệp Plaza” là đơn vị nào.

PHỤC HƯNG HOLDINGS

Tháng 10/2016 vừa qua, tại văn phòng tập đoàn Vinh Hạnh Group, công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings & Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh đã chính thức ký kết hợp đồng thi công dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở chung cư Tứ Hiệp Plaza, địa chỉ tại: Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Lĩnh vực kinh doanh:

– Xây dựng dân dụng – công nghiệp: triển khai tổng thầu thiết kế và thi công các dự án Dân dụng – Nhà cao tầng – Chung cư, văn phòng, khách sạn – Các nhà máy khu công nghiệp;

– Đầu tư bất động sản: các dự án chung cư, khu đô thị tập trung tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Những sản phẩm đã thi công

  • Dự án Tòa nhà The Light – Khu đô thị Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Dự án Khu đô thị Phục Hưng – Huyện Tân Thành – Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Dự án Chung cư và văn phòng Phục Hưng – Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Dự án khu biệt thự tại Đồi Ngọc Tước
  • Dự án khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu – Vũng Tàu
  • Dự án Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại văn phòng – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Dự án khu nhà ở Phục Hưng Thăng Long – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

phuc-hung-holdings

Mục tiêu phát triển:
– Xây dựng Phục Hưng Holdings trở thành nhà thầu đẳng cấp cao, đủ điều kiện và trình độ đấu thầu các gói thầu lớn trong nước và Quốc tế.
– Xây dựng Phục Hưng Holdings trở thành nhà đầu tư Bất động sản tạo chất lượng sống mới cho khách hàng của mình.
* Chiến lược phát triển trung và dài hạn:
– Tập trung phát huy sức mạnh toàn mô hình để nâng cao năng lực cạnh tranh.
– Chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực – xác định con người là nhân tố quan tâm hàng đầu đối với sự thành công của doanh nghiệp. Dành nguồn kinh phí nhất định để tổ chức đào tạo, tập huấn về trình độ chuyên môn, quản lý chuyên ngành, về công tác an toàn lao động, về nhận thức về công nghệ thi công mới, về kỹ năng làm việc
và các biện pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công trình..
– Nâng cao năng lực thiết bị đảm bảo sự phù hợp với sự phát triển của công nghệ và đảm bảo không lạc hậu trong 10 năm tiếp.
– Chuẩn hóa và hiện đại hóa hệ thống.
* Các mục tiêu đối với môi trường xã hội và cộng đồng của công ty:
Xác định tầm quan trọng tương đương với mục tiêu phát triển của Công ty góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững.

Phục Hưng Holdings đã thành công trên rất nhiều sản phẩm, tạo sự tin tưởng với chủ đầu tư và người dùng, mang thương hiệu đi khắp đất nước.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN