Chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân – Khu tổ hợp các căn hộ sang trọng và cao cấp

0
402

Chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân là tổ hợp của hai khối cao ốc gồm có 30 tầng được thiết kế và phối cảnh tổng thể hiện đại và sang trọng. Quần thể của chung cư có sự gắn kết chặt chẽ với quần thể của toàn khu đô thị đã tạo ra một khu tổ hợp của các khu chung cư cao cấp.

Tổng quan về chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân

Chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân được gọi với tên chính thức là chung cư Tứ Hiệp Plaza bao gồm 32 tầng nổi và 2 tầng hầm cụ thể đó là 2 tầng hầm, 3 tầng dịch vụ, 27 tầng căn hộ và 2 tầng kỹ thuật. Chung cư có chủ đầu tư là công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Vinh Hạnh.

Vị trí chung cư tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Đây là vị trí khá thuận lợi, chỉ cách trung tâm Hà Nội tầm 4 km. Bên cạnh đó, chung cư rất gần với công viên Yên Sở, bệnh viện Nội tiết và tiếp giáp với các trục đường lớn gồm trục đường lớn Pháp Vân, Cầu Giẽ; cũng như rất nhiều các dự án lớn như dự án tổ hợp chung cư Pháp Vân. Ngoài ra việc đi lại cũng rất thuận tiện với lợi thế là gần các bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát,…

Toàn cảnh chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân
Toàn cảnh chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân

Thiết kế toàn cảnh và các căn hộ của chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân

Thiết kế toàn cảnh chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân

Chủ đầu tư cùng với các đơn vị tư vấn thiết kế đã cùng nhau tạo nên toàn cảnh chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân sang trọng, đẳng cấp. Chủ đầu tư đã tính toán rất kỹ lưỡng và nghiên cứu và đưa ra một bản thiết kế và phối cảnh vô cùng phù hợp với nhu cầu và cảnh quan thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ của khu chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân

Sau quá trình nghiên cứu tính chất của thị trường chung cư đã góp phần làm nên thành công của dự án bởi qua đó chủ đầu tư đã thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của người mua nhà. Từ đó đưa ra các thiết kế rất phù hợp với từng căn hộ. Với thiết kế diện tích căn hộ từ 45 m2 đến 75 m2 và toàn bộ đều được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất của người mua nhà.

Chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân đang làm nóng thị trường bất động sản phía Nam
Chung cư Tứ Hiệp Pháp Vân đang làm nóng thị trường bất động sản

Bên cạnh đó, chung cư đã hướng tới mong muốn nơi đây sẽ trở thành một khu tổ hợp các căn hộ sang trọng và cao cấp với tất cả các chức năng và dịch vụ cao cấp nhất. Với thiết kế chỉ từ 45 đến 75 m2 nên các không gian trong căn hộ Chung cư Tứ Hiệp Plaza được chủ đầu tư bố trí hợp lý khiến cho những thiết kế căn hộ trở nên có ưu thế hơn so với các dự án khác trong khu vực. Điểm nổi bật và cũng trở thành tâm điểm nổi bật của dự án chung cư là việc bố trí chỉ 7 đến 10 căn hộ trên một mặt sàn sử dụng 3 đến 5 thang máy cho một block.

Như vậy, có thể thấy, với những điểm đặc biệt nổi trội như vậy chung cư Tư Hiệp Pháp Vân chắc chắn sẽ được nhiều người quan tâm.

BÌNH LUẬN